top of page

เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร

             บริษัท ซันทานาร์(ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ที่มีอุดมการณ์ในการส่งต่อความจริงใจแก่ผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์มาตรฐานญี่ปุ่น คุณภาพระดับสากล ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในอุตสาหกรรมสุขภาพและความงามมากกว่า 30 ปี วันนี้พร้อมก้าวเดินสู่ประเทศไทยในฐานะ Brand เพื่อสุขภาพและความงาม ที่ใช้มาตรฐานญี่ปุ่น 100% เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่มีคุณภาพสูง คิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมนักวิจัย ไทย-ญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ กว่า 30 ปีในประเทศญี่ปุ่น และกว่า 10 ปีในประเทศไทย เมื่อมีความร่วมมือเกิดขึ้น จึงกำเนิด Suntanar ขึ้นอย่างเป็นทางการในประเทศไทย 

ปรัชญาของเรา

          Suntanar มีความมุ่งมั่นตั้งใจว่า เราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน และสูตรผลิตภัณฑ์ที่ลงตัว มาตรฐานการผลิต ในโรงงานผลิตที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับเดียวกับโรงงานในประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการรับรองระดับสูงสุดเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด โดย Suntanar วางใจและเลือกใช้โรงงานที่เป็นโรงงานญี่ปุ่นหรือร่วมทุนกับบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นเท่านั้น ทั้งที่ตั้งฐานการผลิตในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น เพื่อคุณภาพและความปลอดภัยระดับสูงสุด คือคำมั่นสัญญาของเรา

            สินค้าของเรามีวัตถุประสงค์ ในการดูแลสุขภาพอย่างตรงจุดเท่านั้น และแหล่งของวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อการได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นผู้บริโภคจึงปลอดภัยและสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้ตั้งแต่กล่องแรกที่ใช้สินค้าของเรา ในราคาที่สมเหตุสมผล

คุณภาพของสินค้า

             ในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา เราพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างตั้งใจและจริงใจอย่างที่สุด  เพื่อคุณและคนที่คุณรัก ผลิตภัณฑ์ของเราสื่อสารอย่างจริงใจตรงไปตรงมาและตรงตามหลักวิทยาศาสตร์การแพทย์ อ้างอิงงานวิจัยและมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมทุกความกังวลของทุกกลุ่มปัญหาด้านสุขภาพ 

           Suntanar นำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวความคิดใหม่ โดยใช้สินค้ามาตรฐานสูง แหล่งวัตถุดิบระดับสิทธิบัตร การผลิตจากญี่ปุ่นและทั่วทุกมุมโลก ด้วยสูตรผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง  เราจึงมั่นใจในระยะเพียงไม่นานคุณจะรักเราอย่างที่เรารักและปรารถนาดีต่อผู้บริโภคทุกท่าน 

           สูตรผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนฉลากอย่างไร เรายืนว่าเป็นเช่นนั้นจริง  วัตถุดิบ(Raw Material)ที่ปรากฏบนฉลากนั้น ทางเราขอยืนยันว่าได้ใช้จริงและมีปริมาณตามที่กล่าวอ้างจริง ไม่มีการหลบเลี่ยงใดๆ “จงไว้ใจ ให้เราดูแลคุณ’’ “เพื่อคุณ และคนที่คุณรัก’’

มาตรฐานการผลิตของเรา

          โรงานผู้ผลิตที่ทาง Suntanar เลือกใช้ เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น 100% และมีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศไทยยึดถือกระบวนการการผลิตที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานญี่ปุ่น และระดับสากล โดยโรงงานผู้ผลิตที่เราเลือกใช้นั้นเป็นโรงงานสีขาวที่ไม่เคยมีปัญหาจากการทำผิดกฏหมายตามอย.ไทย ตลอดเวลาที่ดำเนินกิจการมากว่า 15 ปี ในประเทศไทย นอกจากนั้นยังได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP-Thai, GMP-Codex, HACCP , HALAL , ISO22000 , ISO9001 เพราะเราเชื่อมั่นในคุณภาพ คุณธรรม จริยะธรรม ว่าทุกผลิตภัณฑ์ของเราที่จะออกไปสู่ตลาด ต้องดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และจริงใจต่อผู้บริโภคที่สุดเช่นกัน สารอันตราย สารต้องห้าม การปลอมปน ปนเปื้อน จะเป็นสิ่งที่ไม่สามารถพบได้ในผลิตภัณฑ์ของเรา เพราะเราเข้มงวดต่อการปฏิบัติตามกฏหมายของประเทศนั้นๆ เพื่อความปลอดภัย และสุขภาพระยะยาวของผู้บริโภค

bottom of page